I'm Pineapple
Pineapple สาวเปรี้ยว เซี๊ยว ซ่าส์ Pineapple มีส่วนช่วยในการเพิ่มแรงต้า นทานโรคให้แก่ร่างกาย (แต่ในผู้ที่มีเลือดจางไม่ค วรกินมากนัก) Pineapple มีกากใยอาหารอาหารสูง ซึ่งมีความสำคัญต่อระบบการย ่อยอาหาร Pineapple กากใยอาหารจากสับปะรดช่วยลด คอเลสเตอรอล ควบคุมน้ำตาลในเส้นเลือดและ ช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็ง Pineapple มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่จะช่วยป้องกันอันตรายจาก อนุมูลอิสระที่จะทำลายโครงส ร้างของเซลล์ และอาจท ำให้เป็นโรคหัวใจและอัมพฤกษ ์ อัมพาต Pineapple ลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งกระเพาะอาหาร และมะเร็งเต้านม Pineapple ลดการเสียชีวิตด้วยโรคเรื้อ รังต่างๆ Pineapple มีวิตามินสูงที่จะช่วยป้องก ันความเสี่ยงจากโรคเหงือกได ้ Pineapple เอนไซม์ Bromelain ในสับปะรดจะช่วยยับยั้งการอ ักเสบ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น