I'm Pineapple


Pineapple สาวเปรี้ยว เซี๊ยว ซ่าส์
Pineapple มีส่วนช่วยในการเพิ่มแรงต้านทานโรคให้แก่ร่างกาย (แต่ในผู้ที่มีเลือดจางไม่ควรกินมากนัก)
Pineapple มีกากใยอาหารอาหารสูง ซึ่งมีความสำคัญต่อระบบการย่อยอาหาร
Pineapple กากใยอาหารจากสับปะรดช่วยลดคอเลสเตอรอล ควบคุมน้ำตาลในเส้นเลือดและช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็ง
Pineapple มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่จะช่วยป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระที่จะทำลายโครงสร้างของเซลล์ และอาจทำให้เป็นโรคหัวใจและอัมพฤกษ์ อัมพาต
Pineapple ลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งกระเพาะอาหาร และมะเร็งเต้านม
Pineapple ลดการเสียชีวิตด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ
Pineapple มีวิตามินสูงที่จะช่วยป้องกันความเสี่ยงจากโรคเหงือกได
Pineapple เอนไซม์ Bromelain ในสับปะรดจะช่วยยับยั้งการอักเสบ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Brain and heart.

I'm Orange