I'm Apple


Apple เจ้าแห่งความงาม
Apple เมื่อรับประทานโดยไม่ปอกเปลือก จะให้วิตามินบี วิตามินซี เหล็ก ทองแดง และโพแทสเซียม
Apple มีสารสำคัญคือ เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และเส้นใยไฟเบอร์ ช่วยในการย่อยอาหารจำพวกโปรตีนและไขมัน บำรุงหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ลดความดัน ควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ และฆ่าเชื้อไวรัส
Apple เป็นผลไม้เหมาะสำหรับผู้ป่วยภาวะเลือดเป็นกรด ไขข้อรูมาติก เกาต์ ดีซ่าน และอื่นๆ
Apple ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดความอยากอาหารลงได้
Apple เป็นผลไม้ที่เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวาน และผู้ต้องการควบคุมน้ำตาลในเลือด
Apple แอ๊ปเปิ้ลแดง มีสารแอนตี้ออกซิแดนต์มากที่สุด และยังมีอิลาสตินและคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพผิว
Apple แอ๊ปเปิ้ลสีชมพู มีสารฟิโนลิกมากที่สุดในบรรดาแอ๊ปเปิ้ล สารนี้ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าและชะลอความแก่ นอกจากนั้นยังมีฟลาโวนอยด์ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมวิตามินซี ทำให้ผนังหลอดเลือดฝอยแข็งแรง ลดการอักเสบ ลดไข้ รวมทั้งช่วยป้องกันเลือดออกตามไรฟันได้
Apple แอ๊ปเปิ้ลสีเขียว มีรสเปรี้ยวอมหวาน ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ มีอิลาสตินและคอลลาเจนช่วยให้ผิว
แข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี
Apple แอ๊ปเปิ้ลสีเหลือง มีประโยชน์ต่างจากสีอื่นๆ มีสารเควอร์ซิตินที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจ และต้อกระจก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

I'm Pineapple

Brain and heart.

I'm Orange